MBA KKU ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมมหกรรม KKU CSV มหาวิทยาลัยขอนแก่นบริการชุมชน ปี2565

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565

วันที่ 16 กันยายน 2565 วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ลำปาง แม่นมาตย์ คณบดีวิทยาลัยฯ พร้อมด้วย ดร.ศักดิ์ชัย เจริญศิริพรกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมมหกรรม KKU CSV มหาวิทยาลัยขอนแก่นบริการชุมชน ปี2565 ซึ่งจัดโดยกองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดยรองศาตราจารย์ นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม ซึ่งอาจารย์ณัฐสมล ธนกุลรังสฤษดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษเป็นผู้กล่าวรายงานการดำเนินกิจกรรม และ ผอ.ชุมพร พารา ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร มข พร้อมด้วยบุคลากรกองสื่อสารองค์กร ทุกคน ลงพื้นที่จัดงาน ในโครงการ KKU CSV มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมสร้างคุณค่าสู่สังคม ประจำปีงบประมาณ 2563 ณ สถานีรถไฟขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น