ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565

วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565 เวลา 07.39 น. วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการศึกษา นิมนต์หลวงพ่อสายทอง เตชะธัมโม พร้อมพระภิกษุสงฆ์ วัดป่าห้วยกุ่ม อำเภอเกษตรสมบูรณ์ จังหวัดชัยภูมิ รวมทั้งหมด 9 รูป รับบิณฑบาตรจากญาติธรรม และร่วมทำบุญผ้าป่าเพื่อสมทบทุนสร้างอาคาร 6 ชั้น ตึกสงฆ์อาพาธและแพทย์แผนไทย โรงพยาบาลสิรินธร จ.ขอนแก่น เนื่องในวันครบรอบวันสถาปนาวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ 29 ปี ได้ยอดผ้าป่ารวมทั้งหมด 1,044,148.99 บาท โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ลำปาง แม่นมาตย์ คณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธีถวายภัตราหารเช้า  ณ อาคารสุนทร - อารยา อรุณานนท์ชัย วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น