MBA KKU แสดงความยินดีกับศิษย์เก่า MBA ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นประจำคณะ และศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจประจำปี 2563 และ 2564

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2565

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น แสดงความยินดีกับศิษย์เก่า MBA ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นประจำคณะ และศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจประจำปี 2563 และ 2564 โดยพิธีมอบรางวัลจัดที่ห้องประชุมสายสุรีย์ คณะศึกษาศาสตร์ รายชื่อศิษย์เก่า MBA ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าเด่นประจำคณะ/วิทยาลัย ปี พ.ศ.2563 ได้แก่ นายทรงศักดิ์ ทองไทย (ประธานสภาอุตสาหกรรมขอนแก่น) ศิษย์เก่า Execcutive MBA รุ่นที่ 8 รางวัลศิษย์เก่าดีเด่นประจำคณะ/วิทยาลัย ปี2564 ได้แก่นายศุภชัย เอกอุ่น (ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค) ศิษย์เก่า Execcutive MBA รุ่นที่ 4 รางวัลศิษย์เก่าแห่งความภูมิใจ ปี พ.ศ.2564 และรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นประจำคณะ/วิทยาลัย ได้แก่นายวุฒิชัย เหล่าวชิระสุวรรณ ศิษย์เก่า Execcutive MBA รุ่นที่ 18 ช่วงเย็นเป็นงานคืนสู่เหย้าเรารัก มข. (โฮมแฮง มอดินแดงแห่งความหลัง) จัดที่ศาลาพระราชทานปริญญาบัตร (เดิม) วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่า MBA ที่ได้รับรางวัลทุกท่าน