MBA KKU จัดพิธีไหว้ครูเพื่อระลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ ปีการศึกษา 2565

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2565

พิธีไหว้ครูและแสดงมุทิตาจิต ปีการศึกษา 2565 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระคุณครูอาจารย์ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการมหาวิทยาลัยขอนแก่น (MBA KKU) จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 13.00 – 13.30 น. ณ ห้องประชุม พล.ต.อ. เภา สารสิน อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ลำปาง แม่นมาตย์ คณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (MBA KKU) ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีและเจิมหนังสือเพื่อเป็นสิริมงคลแก่หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต โดยนักศึกษาปัจจุบัน และศิษย์เก่า ตัวแทนจากสมาคมศิษย์เก่า เข้าร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิตอย่างล้นหลาม ทำให้บรรยากาศพิธีไหว้ครูและแสดงมุธิตาจิต ปีการศึกษา 2565 นี้อบอุ่นยิ่งนัก