พิธีปิดกิจกรรมเกมส์จัดการทางธุรกิจสำหรับนักศึกษาโปรแกรม Executive MBA รุ่นที่ 27 sec3 และ sec4

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2565

ระหว่างวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ จัดกิจกรรมเกมส์จัดการทางธุรกิจสำหรับนักศึกษาโปรแกรม Executive MBA รุ่นที่ 27 sec3 และ sec4 โดย ดร.ศักดิ์ชัย เจริญศิริพรกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นผู้ดำเนินกิจกรรม และมอบรางวัลให้กับทีมที่ได้คะแนนสูงสุด 3 รางวัล สำหรับรุ่นที่ 27 sec3 ลำดับที่ 1 รางวัลเหรียญทอง ได้แก่ทีม I Coz ลำดับที่ 2 รางวัลเหรียญเงิน ได้แก่ทีม Bonix ลำดับที่ 3 รางวัลเหรียญทองแดง ได้แก่ทีม Keep Shoes และรุ่นที่ 27 sec4 ลำดับที่ 1 รางวัลเหรียญทอง ได้แก่ทีม I Chang Dow Company ลำดับที่ 2 รางวัลเหรียญเงิน ได้แก่ทีม C Corona 2019 ลำดับที่ 3 รางวัลเหรียญทองแดง ได้แก่ทีม J Shoes Company กิจกรรมนี้จัดขึ้นที่ห้องประชุมโรงแรม Xotel อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

© 2020 CGSM KKU. All Rights Reserved.
College of Graduate Study in Management Khon Kaen University
123 Moo 16 Sunthorn-Araya Arunanonthachai Building, Khon Kaen University
Mitraphap road, Nai Muang Sub-District, Muang District, Khon Kaen, THAILAND 40002