MBA KKU ปฐมนิเทศสำหรับนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2565

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565

วันอาทิตย์ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 – 15.00 น. วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ จัดปฐมนิเทศสำหรับนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2565 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ลำปาง แม่นมาตย์ คณบดีวิทยาลัยฯ กล่าวยินดีต้อนรับนักศึกษา  ดร.ศักดิ์ชัย เจริญศิริพรกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวต้อนรับนักศึกษา พร้อมกับแนะนำคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิชาการและฝ่ายบริหารให้นักศึกษาใหม่ที่เข้าศึกษาทราบ และ Dr.Chuanchen Bi ผู้ช่วยคณบดี กล่าวต้อนรับนักศึกษาต่างประเทศที่เรียน โปรแกรม C (Chinese Program) ต่อมานายมรกต พิธรัตน์ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น  คุณสารทูล นิรมัยถาวร นายกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ได้กล่าวแสดงความยินดีกับนักศึกษา และเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิชาการพร้อมเจ้าหน้าที่ห้องสมุดได้แนะนำวิธีการลงทะเบียนเรียนและการยืมคืนหนังสือของห้องสมุด กิจกรรมท้ายสุดเป็นการพบปะพูดคุยระหว่างรุ่นพี่จากสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ กับน้องใหม่ ณ ห้องประชุมพล.ต.อ.เภา สารสิน อาคารสุนทร - อารยา อรุณานนท์ชัย