MBA KKU จัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม เพื่อการพบและพูดคุยและปรับทัศนคติในระหว่าง section ของรุ่น Ex27

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565

ระหว่างวันที่ 17-19 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ลำปาง แม่นมาตย์ คณบดี ดร.ศักดิ์ชัย เจริญศิริพรกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร.อมรวรรณ รังกูล อาจารย์ประจำวิทยาลัยฯพร้อมบุคลากรที่รับผิดชอบโครงการ จัดกิจกรรมสำหรับนักศึกษาในหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (โครงการเสริมสร้างและพัฒนาประสิทธิภาพทางวิชาการ บูธแคมป์ สำหรับนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตโปรแกรม Executive-MBA รุ่นที่ 27 ระหว่างวันที่ 17 – 19 มิถุนายน 2565) โดยได้รับเกียรติทีมวิทยากรจาก บริษัท แลนเทิร์น เดเวลอปเมนต์ จำกัด ได้มาจัดกิจกรรมให้ความรู้และ workshop กับการละลายพฤติกรรม เพื่อการพบและพูดคุยและปรับทัศนคติในระหว่างsection ของรุ่น ณ ห้องประชุมของภูวนาลี รีสอร์ท เขาใหญ่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา