MBA KKU ร่วมแสดงความยินดีกับคณะทันตแพทยศาสตร์ ได้รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ประจำปี 2564 “รางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศที่มีความโดดเด่น ด้านบุคลากร (TQC Plus People)

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2565

วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 – 16.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ลำปาง แม่นมาตย์ คณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมบุคลากรวิทยาลัยฯ ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ในโอกาสที่คณะฯได้รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ประจำปี 2564 “รางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศที่มีความโดดเด่น ด้านบุคลากร (TQC Plus People) ณ ห้องประชุมนิธิภาวี ศรีสุข ชั้น5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษาฯ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น