พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ (Virtual MOU Signing Ceremony) ระหว่างมหาวิทยาลัยขอนแก่น กับ Jiujiang University สาธารณรัฐประชาชนจีน

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับ Jiujiang University สาธารณรัฐประชาชนจีน ได้ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ (Virtual MOU Signing Ceremony) วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.00 - 14.30 น.

นำโดย รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ผศ.ดร.อัจฉราวรรณ โตภาคงาม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ รศ.ดร.ลำปาง แม่นมาตย์ คณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ รศ.ดร.พีระสิทธิ์ คำนวณศิลป์ คณบดีวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น รศ.ดร.อรทัย เพียยุระ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คุณวิลาวัณย์ อังสุนันทวิวัฒน์ รักษาการแทนผู้อำนวยการกองการต่างประเทศ และผู้บริหาร คณาจารย์วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ การทำความร่วมมือระหว่างสองมหาวิทยาลัยในครั้งนี้ เพื่อร่วมกันพัฒนาด้านการวิจัย การเรียนการสอน การบริหารธุรกิจ การบริหารจัดการองค์กร ด้านทรัพยากรบุคคล การบริหารกิจการสาธารณะ ด้านสังคมศาสตร์และการพัฒนา ตลอดจนการส่งเสริมการศึกษาอย่างต่อเนื่อง

ท่านสามารถดูข่าวสารที่เกี่ยวข้องของ Jiujiang University ได้ที่