MBA KKU ร่วมพิธีพระราชทานเพลิง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ช่อ วายุภักตร์ อาจารย์ประจำวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2565

วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565 เวลา 13 .30 น. - 16.30 น. วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ลำปาง  แม่นมาตย์ คณบดีวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุจิรัตน์ พัฒนถาบุตร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการตลาด ดร.ศักดิ์ชัย เจริญศิริพรกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมคณาจารย์ บุคลากร และศิษย์เก่าวิทยาลัยฯ ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ช่อ วายุภักตร์ อาจารย์ประจำวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ  โดยกลุ่มพิธีการศพ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น  ณ เมรุวัดหนองแวงพระอารามหลวง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น