สำนักหอสมุดขอประชาสัมพันธ์ฐานข้อมูลจากงานจัดการทรัพยากรและสารสนเทศ Statista Database

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารห้องสมุดเมื่อวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2565

สำนักหอสมุดขอประชาสัมพันธ์ฐานข้อมูลจากงานจัดการทรัพยากรและสารสนเทศ Statista database

ขอเชิญเข้าใช้งานฐานข้อมูลสถิติและบทวิเคราะห์สถิติของอุตสาหกรรมที่ใช้เพื่อสนับสนุนการวิจัยและการวางแผนเชิงกลยุทธ์ ให้ข้อมูลเชิงลึกด้านพฤติกรรมผู้บริโภค ศึกษาแนวโน้มของตลาดและอุตสาหกรรม ขนาดตลาด เพื่อเข้าใจในแนวทางการแข่งขันในตลาด สามารถดาวน์โหลดไฟล์เอกสารได้ทั้ง excel และ PDF File

--------------------------------------------
FB: KKULib | Line: @kkulib | TW: KKU_Library