สำนักหอสมุด มข. ได้จัดหา e-Book จากฐานข้อมูลชั้นนำระดับโลกเพื่อให้บริการแก่ชุมชน มข.

ลงประกาศใน ข่าวสารห้องสมุดเมื่อวันพุธที่ 20 เมษายน 2565

สำนักหอสมุด มข. มุ่งเน้น สู่การเป็น Learning Center for ALL ที่สนับสนุน Digital Transformation และสังคมแห่งการเรียนรู้ ได้จัดหา eBook จากฐานข้อมูลชั้นนำระดับโลกเพื่อให้บริการแก่ชุมชน มข. ขอเชิญชวน นักศึกษา คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยขอนแก่นทุกท่าน มาร่วมเปิดโลกแห่งการเรียนรู้ ร่วมกันผ่าน eBook ที่น่าสนใจกว่า 8,000 เรื่อง ที่สำนักหอสมุด มข. บอกรับในปีนี้