MBA KKU รับมอบเงิน จำนวน 8,000,000 บาท (แปดล้านบาท ถ้วน) จาก ดร.สุนทร อรุณานนท์ชัย คณะกรรมการนโยบายวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2564

วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2564 รศ.ดร.ลำปาง แม่นมาตย์ คณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ รับมอบเงิน จำนวน 8,000,000 บาท (แปดล้านบาท ถ้วน) จาก ดร.สุนทร อรุณานนท์ชัย คณะกรรมการนโยบายวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ที่บริจาคให้กับมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีนายกสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น กรรมการสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น รองอธิการมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมเป็นตัวแทนรับมอบเงินดังกล่าว

ขอบคุณภาพจาก บริพัตร ทาสี กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น