ผลการพิจารณาทุนสนับสนุนการเผยแพร่ผลงานวิทยานิพนธ์และการศึกษาอิสระ ประจำปี 2564 (รอบที่ 1)

ลงประกาศใน ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารการศึกษาอิสระ/วิทยานิพนธ์เมื่อวันเสาร์ที่ 5 มิถุนายน 2564

นศ. ที่ได้ไปนำเสนอผลงานที่งานประชุมวิชาการที่จัดโดย ม.หอการค้า ร่วมกับ ม.เกษตร และ MBAKKU และได้รับการพิจารณาให้ได้รับทุนตามประกาศนี้ ให้กรอกแบบฟอร์มใบสำคัญรับเงิน และแนบเอกสาร สำเนาบัญชีธนาคารของผู้ขอรับทุน และยื่นที่วิทยาลัยฯ ภายใน 30 วันนับจากวันนำเสนอ หากไม่สะดวกมายื่นเอกสารที่วิทยาลัย สามารถส่งไปรษณีย์ มาตามที่อยู่ของวิทยาลัยฯ ได้

และให้ นศ. ติดต่อขอรับใบประกาศ และ flash drive บันทึก Proceeding ได้ที่คุณนกริน ฝ่ายวิชาการ MBA