การชี้แจงเกณฑ์ในการสำเร็จการศึกษา (สอบประมวลความรู้ การตีพิมพ์ การประชุมวิชาการ) โดยรองคณบดีฝ่ายวิชาการ

ลงประกาศใน ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวการสอบประมวลความรู้เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม 2564

บันทึกการชี้แจง ซักซ้อม เตรียมความพร้อม สำหรับเกณฑ์ในการขอสำเร็จการศึกษา โดยรองคณบดีฝ่ายวิชาการ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิชาการ เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2564