MBA KKU จัดกิจกรรมการโค้ชด้วย The Coaching Game

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาสื่อสารความรู้ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564

วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 – 12.00 น. วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดกิจกรรมการโค้ชด้วย The Coaching Game นวัตกรรมเครื่องมือการโค้ชกลุ่มชิ้นแรกของโลกและของไทย เพื่อพัฒนาศักยภาพ วิทยากรโดย ดร.เทอดทูน ไทศรีวิชัย ประธานสถาบันโค้ชไทย และนายกสมาคมการโค้ชไทย และดร.ภิญโญ รัตนาพันธุ์ อาจารย์ประจำวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในกิจกรรมครั้งนี้มีศิษย์เก่าวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องตรีทิพ อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย  วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

© 2020 CGSM KKU. All Rights Reserved.
College of Graduate Study in Management Khon Kaen University
123 Moo 16 Sunthorn-Araya Arunanonthachai Building, Khon Kaen University
Mitraphap road, Nai Muang Sub-District, Muang District, Khon Kaen, THAILAND 40002