MBA KKU จัดอบรมร่วมกับบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) เรื่อง “ทำมาค้าขาย” ภายใต้โครงการสานอนาคตการศึกษา CONNEXT ED ปีที่ 3

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์สื่อสารความรู้ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563

วันที่ 27 ต.ค. 2563 เวลา 09.00 - 12.00 น. วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ได้จัดอบรมร่วมกับบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) เกียวกับการดำเนินกระบวนการทำธุรกิจ การจัดทำบัญชีครัวเรือน และการจัดทำบัญชีโครงการ ให้กับผู้บริหารโรงเรียน เรื่อง “ทำมาค้าขาย” ภายใต้โครงการสานอนาคตการศึกษา CONNEXT ED ปีที่ 3 โดยมีโรงเรียนในจังหวัดขอนแก่นเข้าร่วมโครงการ จำนวน 11 โรงเรียนและคณาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการ

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการให้ความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับกระบวนการทำธุรกิจ การจัดทำบัญชีครัวเรือน และการจัดทำบัญชีโครงการ เพื่อให้อาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการได้นำไปถ่ายทอดและให้ความรู้กับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ในชีวิตประจำวัน ตลอดจนการประกอบอาชีพในอนาคตได้ ซึ่งได้รับเกียรติจากสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ (MBA KKU) ณ ห้องจุฑาทิพย์ ชั้น 3 อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย