นักศึกษา MBA KKU ในรายวิชา CM017814 การจัดการการตลาด (Marketing Management) ร่วมจัดงาน “นุ่งซิ่นกินแมง” แหล่งโปรตีนโลก หรือ Edible Insect Food Fair-1st in Thailand @Khon Kaen

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563

วันที่ 3 ตุลาคม 2563 สถาบันวิจัยยุทธศาสตร์และประสานความร่วมมือเพื่อพัฒนาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับ  วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่นในรายวิชา CM017814 การจัดการการตลาด (Marketing Management) จัดงาน “นุ่งซิ่นกินแมง” แหล่งโปรตีนโลก หรือ Edible Insect Food Fair-1st in Thailand @Khon Kaen โดยมี รศ. รังสรรค์ เนียมสนิท ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยยุทธศาสตร์และประสานความร่วมมือเพื่อพัฒนาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (สยปพ.) กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย ดร.บุษกรณ์ ลีเจ้ยวะระ อาจารย์ประจำรายวิชาฯ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น กลุ่มเกษตรกรผู้ลี้ยงจิ้งหรีด นักศึกษาปริญญาโท MBA หน่วยงานภาครัฐ-เอกชน ประชาชนทั่วไป สื่อมวลชน ร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ณ ตลาดต้นตาล อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น