ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2563

รางวัล Best Paper Award การประชุมวิชาการทางธุรกิจและนวัตกรรมทางการจัดการระดับชาติ ครั้งที่ 7 ประจำปี 2563 ได้แก่นางสาวสุวิภา พินิจการวัฒน์กุล ผู้นำเสนอบทความเรื่องแนวทางในการสร้างความสุขในการปฏิบัติงานพนักงานในธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง โดยกระบวนการสุนทรียสาธก กรณีศึกษาบริษัท ไทยพิพัฒน์เอ็นจิเนียริ่งแอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด อาจารย์ที่ปรึกษาโดย ดร.อัจฉริยะ อุปการกุล วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ขอแสดงความยินดีด้วย