MBA KKU ร่วมทำบุญตักบาตรและร่วมถวายกฐินมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563

วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการมหาวิทยาลัยขอนแก่นโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ลำปาง แม่นมาตย์ คณบดีได้ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ เจริญพุทธมนต์และถวายภัตตาหารพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป และได้ร่วมถวายกฐินมหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อทอดถวายกฐิน ณ วัดไชยศรี บ้านสาวะถี ตำบลสาวะถี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ในวันเสาร์ ที่ 3 ตุลาคม 2563 ต่อไป