MBA KKU ร่วมกับ ธ.ก.ส. จัดอบรมเกษตรกรและทายาทเกษตรกรรุ่นใหม่ เพื่อก้าวสู่ Smart Farmer

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันอังคารที่ 29 กันยายน 2563

วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ (MBA KKU) มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) จัดโครงการพัฒนาทายาทเกษตรและเกษตรกรรุ่นใหม่เพื่อก้าวสู่ Smart Farmer และผู้ประกอบการธุกิจ (SMAEs) ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตตของคนในชนบท โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ลำปาง แม่นมาตย์ คณบดีวิทยาลัยฯ ได้กล่าวต้อนรับวิทยากรบรรยายซึ่งเป็นอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯและผู้ร่วมอบรม จากนั้นคุณอัญชลี สีสา ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) สาขาศรีจันทร์ จังหวัดขอนแก่น ได้กล่าวเปิดงานการอบรม โดยมีเกษตรกรและทายาทเกษตรกรรุ่นใหม่เข้าร่วม จำนวน 150 คน ในการอบรมครั้งนี้ จัดขึ้น ณ ห้องประชุม พล.ต.อ. เภา สารสิน อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น