ขอเชิญนักศึกษาสมัครเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน ณ Tokyo Gakugei University ประเทศญี่ปุ่น

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาเมื่อวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563

ขอเชิญนักศึกษาสมัครเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ Tokyo Gakugei University ประเทศญี่ปุน (Spring 2021)

ซึ่งมีกำหนดเข้าศึกษาระหว่างเดือนเมษายน - สิงหาคม 2564

นักศึกษาที่สนใจอ่านรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ >> คลิกที่นี่

ส่งใบสมัครพร้อมเอกสารประกอบได้ที่เจ้าหน้าที่วิเทศสัมพันธ์ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ภายในวันที่ 26 ตุลาคม 2563