ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2563 (เพิ่มเติม)

ลงประกาศใน ประกาศจากวิทยาลัยฯเมื่อวันพุธที่ 23 กันยายน 2563

โปรดตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา (ตามไฟล์ด้านล่างนี้)

และท่านสามารถยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) ตามขั้นตอนที่แนะนำ

ยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา
โปรดคลิกที่นี่