MBA KKU ทำบุญตักบาตรหลวงพ่อสายทอง เตชะธัมโม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัย ครบรอบ 27 ปี

ลงประกาศใน ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2563

วันพุธที่ 9 กันยายน 2563 เวลา 07.39 น. วิทยาลัยบัณฑิตศึกษกาการจัดการ ทำบุญตักบาตรหลวงพ่อสายทอง เตชะธัมโม และคณะสงฆ์วัดป่าห้วยกุ่ม อ.เกษตรสมบูรณ์ จังหวัดชัยภูมิ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (MBA KKU) ครบรอบ 27 ปี โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น รองศาสตราจารย์ ดร.ลำปาง แม่นมาตย์ คณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ และคณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรจากคณะต่าง ๆ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  พร้อมร่วมถวายปัจจัยแด่หลวงพ่อสายทอง เตชะธัมโมเพื่อสมทบทุนสร้างอาคารผู้ป่วยใน 10 ชั้น โรงพยาบาลเลย จังหวัดเลย ณ อาคารสุนทร - อารยา อรุณานนท์ชัย วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น