MBA KKU แสดงความยินดีกับศิษย์เก่าในโอกาสรับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น

ลงประกาศใน ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563

วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563 วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุจิรัตน์ พัฒนถาบุตร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการตลาด และคุณนิภาภรณ์ ธีระกนก นายกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ พร้อมบุคลากรวิทยาลัยฯ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการทั้งสองท่าน ได้แก่ นายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย อธิบดีกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข (โดยมีคุณกมลา วัฒนายิ่งเจริญชัย ภริยา เป็นตัวแทน) และ คุณสุริยะ ตันติวิวัฒน์ นายกสมาคมศิษย์เก่าวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เนื่องในโอกาสรับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นด้านบริหาร ในพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นประจำปี 2562 ซึ่งจัดขึ้นโดยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 50 ปี วิศวะรวมใจ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น