MBAKKU จัดสัมมนา เรื่อง Business Surviving in the Disruptive Era

ลงประกาศใน วิดีโอการสอนและกิจกรรมวิทยาลัยเมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2563

วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00 น. - 16.00 น. วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ (MBA) จัดสัมมนาให้กับศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และผู้ที่สนใจ ในหัวข้อเรื่อง Business Surviving in the Disruptive Era วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เด่นพงษ์ สุดภักดี รองอธิการบดีฝ่ายดิจิทัล มหาวิทยาลัยขอนแก่น ดร.ปานระพี รพิพันธุ์ ผู้บริหารและผู้ดำเนินรายการ IT 24 Hrs. คุณรังสรรค์ คงคาทิพย์ CEO สตาร์ทอัพ แอปพลิเคชั่น Que Q และคุณภีม เพชรเกตุ CEO สตาร์ทอัพ บัญชี Peak Account ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในงานสัมมนาฯดังกล่าว  ณ ห้องประชุม พล.ต.อ.เภา สารสิน อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น

สามารถชมแบบความละเอียด HD ได้ที่ Facebook Page https://www.facebook.com/mbakkupage/videos/216154889436912/