Tesco Lotus ร่วมกับ MBA KKU จัดฝึกอบรมหลักสูตร Micro MBA สำหรับบุคลากรเทสโก้โลตัส

ลงประกาศใน ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561

วันที่ 8 สิงหาคม 2561 Tesco Lotus (บริษัท เอก-ชัย ดิสทริบิวชั่น ซิสเต็ม จำกัด)  ร่วมกับ MBA KKU (วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น) จัดฝึกอบรมหลักสูตร Micro MBA สำหรับบุคลากรเทสโก้ โลตัส ประจำปี 2561 (สิงหาคม – ตุลาคม) ได้รับเกียรติจาก ดร.กนก วงษ์ตระหง่าน มาเป็นประธานพิธีเปิดการอบรม และบรรยายในหัวข้อ การบริหารการเปลี่ยนแปลง การแข่งขันนวัตกรรม  ณ ห้องตรีทิพ อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

© 2020 CGSM KKU. All Rights Reserved.
College of Graduate Study in Management Khon Kaen University
123 Moo 16 Sunthorn-Araya Arunanonthachai Building, Khon Kaen University
Mitraphap road, Nai Muang Sub-District, Muang District, Khon Kaen, THAILAND 40002