MBA KKU เข้าร่วมงานประเพณี ตักบาตรดอกเข้าพรรษา ประจำปี 2561 ณ วัดพระพุทธบาทราชวรมหาวิหาร อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี

ลงประกาศใน ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 26 - 27 กรกฎาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.วินิต ชินสุวรรณ คณบดี นำทึมผู้บริหารคณาจารย์ และบุคลากรวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมงานประเพณี ตักบาตรดอกเข้าพรรษา ประจำปี 2561  ณ วัดพระพุทธบาทราชวรมหาวิหาร อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี ซึ่งเป็นสถานที่ประดิษฐาน “รอยพระพุทธบาท” อันศักดิ์สิทธิ์ที่พุทธศาสนิกชนให้ความเคารพบูชา