ผู้บริหารของวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ร่วมแสดงความยินดีในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 40 ปี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ลงประกาศใน ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันพุธที่ 18 กรกฎาคม 2561

ด้วยเมื่อวันที่ 18 กรกฏาคม 2561   ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาวุธ  ยิ้มแต้ รองคณบดีฝ่ายบริหาร และบุบุคลากร ของวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ไปร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 40 ปี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าว/ภาพ: สโรชา อ้องแสนคำ

© 2020 CGSM KKU. All Rights Reserved.
College of Graduate Study in Management Khon Kaen University
123 Moo 16 Sunthorn-Araya Arunanonthachai Building, Khon Kaen University
Mitraphap road, Nai Muang Sub-District, Muang District, Khon Kaen, THAILAND 40002