ดร.ปณัทพร เรืองเชิงชุม นำนักศึกษาของวิทยาลัยฯ เข้าร่วมเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับชาติ สาขาบริหารธุรกิจและการบัญชี ครั้งที่ 6

ลงประกาศใน ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561

ดร.ปณัทพร เรืองเชิงชุม นำนักศึกษาของวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวน 25 คน เข้าร่วมเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับชาติ สาขาบริหารธุรกิจและการบัญชี ครั้งที่ 6 (The 6th Annual National Conference on Business and Accounting) ในวันที่ 2 มิถุนายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กรุงเทพมหานคร