เรียน MBA KKU แล้วได้อะไร?

ลงประกาศใน วิดีโอการสอนและกิจกรรมวิทยาลัยเมื่อวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561

เสียงจากศิษย์เก่า MBA KKU "เรียน MBA KKU แล้วได้อะไร?"
บทสัมภาษณ์ คุณนิภาภรณ์ ธีระกนก นายกสมาคมศิษย์เก่า MBA KKU
(กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคเคที ขอนแก่น จำกัด NISSAN KKT)