ลงประกาศใน ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561

พิธีเปิดการฝึกอบรมหลักสูตร Mini MBA สำหรับ บริษัท น้ำตาลเอราวัณ จำกัด โดยความร่วมมือระหว่างบริษัท น้ำตาลเอราวัณ จำกัด และวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ศาสตราจารย์ ดร.กนก วงษ์ตระหง่าน ให้เกียรติกล่าวเปิดพิธีและบรรยายพิเศษในหัวข้อการ บริหารการเปลี่ยนแปลง :การแข่งขันนวัตกรรมและการฟื้นตัว. วันที่ 20 เมษายน 2561ณ ห้องตรีทิพ อาคารสุนทร – อารยา อรุณานนท์ชัย.