MBA KKU แสดงความยินดีกับบัณฑิตวิทยาลัย เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 39 ปี เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560

ลงประกาศใน ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2560
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อาวุธ ยิ้มแต้ รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ (MBA) มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยบุคลากรวิทยาลัยฯ มอบดอกไม้แสดงความยินดี กับ ผศ.ดร.อัญชลี ตัตตะวะศาสตร์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการบัณฑิตวิทยาลัย และ รศ.ดร.พงศกร พรรณรัตนศิลป์ รองคณบดีฝ่ายแผนและการประกันคุณภาพ บัณฑิตวิทยาลัย เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 39 ปี เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560