MBA KKU แสดงความยินดีกับคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 49 ปี วันที่ 13 กันยายน 2560

ลงประกาศใน ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันพุธที่ 13 กันยายน 2560

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อาวุธ ยิ้มแต้ รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ (MBA) มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยบุคลากรวิทยาลัยฯ มอบดอกไม้แสดงความยินดี กับ รองศาสตราจารย์ ดร. ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 49 ปี วันที่ 13 กันยายน 2560

© 2020 CGSM KKU. All Rights Reserved.
College of Graduate Study in Management Khon Kaen University
123 Moo 16 Sunthorn-Araya Arunanonthachai Building, Khon Kaen University
Mitraphap road, Nai Muang Sub-District, Muang District, Khon Kaen, THAILAND 40002