MBA KKU จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2560

ลงประกาศใน ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560

วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ (MBA) มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดกิจกรรมยินดีต้อนรับ และปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2560 ทั้งรุ่น Executive MBA cและรุ่น Young Executive MBA จำนวนทั้งหมด 232 คน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วินิต ชินสุวรรณ คณบดี พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์บุคลากร วิทยาลัยฯ และคณะกรรมการจากสมาคมศิษย์เก่า MBA กล่าวต้อนรับ พร้อมแนะนำนักศึกษาต่างชาติที่เข้ามาเป็นนักศึกษา MBA พร้อมมอบรางวัลให้กับผู้ที่ทำข้อสอบได้คะแนนสูงที่สุด จากนั้นฝ่ายวิชาการแนะนำเรื่องระเบียบ แนวปฏิบัติเรื่องการลงทะเบียนเรียน และการเตรียมความพร้อม และนายกสมาคมศิษย์เก่า MBA เชิญตัวแทนศิษย์เก่าแนะนำเรื่องการปฏิบัติตัวในระหว่างที่เป็นนักศึกษา และการเรียนอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ พร้อมจัดกิจกรรมบายศรีสู่ขวัญเพื่อเป็นสิริมงคล กิจกรรมนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 16 กรกฎาคม 2560

ภาพ/ข่าว : วีระชัย อุสูงเนิน