ดร.ปณัทพร เรืองเชิงชุม อาจารย์ประจำ นำนักศึกษาของวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มข. จำนวน 49 คน เข้าร่วมนำเสนอผลงานในการประชุมทางวิชาการระดับชาติ สาขาบริหารธฺรกิจและการบัญชี ครั้งที่5 ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ลงประกาศใน ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2560

ดร.ปณัทพร เรืองเชิงชุม อาจารย์ประจำวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ (MBA) มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำนักศึกษาของวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มข. จำนวน 49 คน เข้าร่วมนำเสนอผลงานในการประชุมทางวิชาการระดับชาติ สาขาบริหารธฺรกิจและการบัญชี ครั้งที่5 ระหว่างวันที่ 27-28 พค.60 ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

© 2020 CGSM KKU. All Rights Reserved.
College of Graduate Study in Management Khon Kaen University
123 Moo 16 Sunthorn-Araya Arunanonthachai Building, Khon Kaen University
Mitraphap road, Nai Muang Sub-District, Muang District, Khon Kaen, THAILAND 40002