MBA KKU ทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อเป็นมุ่งเน้นทำนุ บำรุงศิลปวัฒนธรรม

ลงประกาศใน ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันอังคารที่ 25 เมษายน 2560

วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วินิต ชินสุวรรณ คณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อาวุธ ยิ้มแต้ รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย ศิษย์เก่า บุคลากรวิทยาลัยฯ และผู้มีจิตศรัทธา ร่วมทอดผ้าป่าสมทบสร้างศาลาการเปรียญ วัดโพธิ์ชัยสมสะอาด อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภู และมอบหนังสือหลวงปู่ชอบ ฐานสโม เป็นธรรมทานให้ทางวัดป่าสัมมานุสรณ์ บ้านโคกมน อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย เพื่อมุ่งเน้นทำนุ บำรุงศิลปวัฒนธรรม  เมื่อวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2560