ดร.ภิญโญ รัตนาพันธุ์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรสอนเรื่อง Appreciative Inquiry เพื่อใช้วางแผนกลยุทธ์ให้กลุ่มงานอาชีวอนามัย จากโรงพยาบาล 7 แห่งในอีสานเหนือ

ลงประกาศใน ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันพุธที่ 5 ตุลาคม 2559

เมื่อวันที่ 21-22 กันยายน 2559 ดร.ภิญโญ รัตนาพันธุ์ อาจารย์ประจำวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับเชิญจากโรงพยาบาลศูนย์สกลนคร ให้ไปเป็นวิทยากรสอนเรื่อง Appreciative Inquiry เพื่อใช้วางแผนกลยุทธ์ให้กลุ่มงานอาชีวอนามัย จากโรงพยาบาล 7 แห่งในอีสานเหนือ โดยอาจารย์ ดร.ภิญโญ รัตนาพันธุ์ ได้ค้นพบว่ามี case น่าสนใจหลาย cases. ที่น่าเอามาขยายผล