หน้าหลัก
วิทยาลัย
เกี่ยวกับวิทยาลัย
คณะกรรมการนโยบาย
โครงสร้างการบริหาร
อาจารย์ประจำ
บุคลากรสายสนับสนุน
หลักสูตร
หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
หลักสูตร English-Chinese Program
หลักสูตรระยะสั้น
หลักสูตรมากกว่า 1 ปริญญา
อบรม/สัมมนา/บรรยายพิเศษ
เรียน MBA KKU แล้วได้อะไร?
Talent Direct Admit Project
นักศึกษา
ระเบียบต่างๆที่นักศึกษาควรทราบ
การศึกษาอิสระ/วิทยานิพนธ์
การสอบประมวลความรู้
ขั้นตอนการตรวจสอบจบ
ข่าวสำหรับนักศึกษา
ผู้สำเร็จการศึกษา
สารสนเทศสำหรับนักศึกษา
ศิษย์เก่า
ทำเนียบศิษย์เก่า MBA
ฐานข้อมูลศิษย์เก่า MBA KKU
สมาคมศิษย์เก่า MBA KKU
MBA KKU Community เครือข่ายธุรกิจและศิษย์เก่า
บริการอื่นๆ
ข่าว/ประกาศ
ปฏิทินกิจกรรม
สืบค้นระเบียบคำสั่ง
สมัครงาน Online
จรรยาบรรณ MBA KKU
Knowledge Bank
ติดต่อเรา
TH
EN
สมัครเรียน
TH
EN
หน้าหลัก
วิทยาลัย
เกี่ยวกับวิทยาลัย
คณะกรรมการนโยบาย
โครงสร้างการบริหาร
อาจารย์ประจำ
บุคลากรสายสนับสนุน
หลักสูตร
หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
หลักสูตร English-Chinese Program
หลักสูตรระยะสั้น
หลักสูตรมากกว่า 1 ปริญญา
อบรม/สัมมนา/บรรยายพิเศษ
เรียน MBA KKU แล้วได้อะไร?
Talent Direct Admit Project
นักศึกษา
ระเบียบต่างๆที่นักศึกษาควรทราบ
การศึกษาอิสระ/วิทยานิพนธ์
การสอบประมวลความรู้
ขั้นตอนการตรวจสอบจบ
ข่าวสำหรับนักศึกษา
ผู้สำเร็จการศึกษา
สารสนเทศสำหรับนักศึกษา
ศิษย์เก่า
ทำเนียบศิษย์เก่า MBA
ฐานข้อมูลศิษย์เก่า MBA KKU
สมาคมศิษย์เก่า MBA KKU
MBA KKU Community เครือข่ายธุรกิจและศิษย์เก่า
บริการอื่นๆ
ข่าว/ประกาศ
ปฏิทินกิจกรรม
สืบค้นระเบียบคำสั่ง
สมัครงาน Online
จรรยาบรรณ MBA KKU
Knowledge Bank
ติดต่อเรา
ข่าว/ประกาศจากวิทยาลัย
หน้าแรก
สื่อสารความรู้
รายละเอียดข่าว
บทความประจำปี 2556
ลงประกาศใน
สื่อสารความรู้
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 กรกฎาคม 2557
การตลาดผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ของเครื่องดื่มน้าผลไม้เพื่อสุขภาพ.pdf
PDF: 543.82 KB
การตลาดผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ของอาหารขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพ.pdf
PDF: 578.63 KB
การตลาดผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ของอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ.pdf
PDF: 531.12 KB
Sign-in with KKU SSONext
สงวนลิขสิทธิ์ © 2563-2567
วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
123 หมู่ 16 อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40002
0 4320 2143-4
0 4320 2145